Trang chủ Tiếng Anh lớp 1 – Chân trời Fluency Time 2 lớp 1 Chân trời sáng tạo – Lesson 2

Fluency Time 2 lớp 1 Chân trời sáng tạo – Lesson 2

1

1. Tóm tắt lý thuyết

1.1. Fluency Time 2 lớp 2 Lesson 2 Task 1

Listen, point and repeat (Nghe, chỉ vào và lặp lại)

Fluency Time 2 lớp 2 Lesson 2 Task 1

Audio script

Circle

Square

Triangle

Tạm dịch

Circle: hình tròn

Square: hình vuông

Triangle: hình tam giác

1.2. Fluency Time 2 lớp 1 Lesson 2 Task 2

Look and say (Nhìn và nói)

Fluency Time 2 lớp 2 Lesson 2 Task 2

Tạm dịch

It’s a square: Nó là hình vuông.

1.3. Fluency Time 2 lớp 1 Lesson 2 Task 3

What shapes can you see? Draw (Hình nào bạn có thể thấy? Vẽ)

Guide to answer

Quan sát các vật xung quanh và vẽ hình mà các em nhận biết được.

Look and color (Nhìn và tô màu)

Guide to answer

Học sinh tự đánh giá mức độ hiểu bài của mình và tô màu vào chữ tương ứng trong khung.

2. Bài tập minh họa

Choose the correct answer (Chọn câu trả lời đúng)

1.

A. circle

B. triangle

C. square

2.

A. circle

B. triangle

C. square

3.

A. circle

B. triangle

C. square

Key

1. B

2. C

3. A

Nội dung bài học Ôn tập và kể chuyện trang 48, 49 thuộc sách Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo dưới đây sẽ giúp các bạn nhỏ ôn luyện lại cách đọc, cách viết các âm, các số đã học, nắm được nội dung và kể lại được câu chuyện Nghỉ hè dựa trên các bức tranh minh họa. Từ đó học hiệu quả môn Tiếng Việt lớp 1 hơn. Chúc các bé có nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Để có thêm tài liệu học thật tốt môn Tiếng Việt lớp 1, HOC247 Kids mời các bé cùng tham khảo bài học Ôn tập và kể chuyện trang 38, 39 trong SGK Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo dưới đây. Thông qua bài giảng, các bạn nhỏ sẽ rèn luyện cách đọc, cách viết các âm, chữ đã học và nắm nội dung câu chuyện Bé và chị đi chợ. Chúc các bé học tập thật hiệu quả nhé!

Mời ba mẹ và các bạn nhỏ cùng tham khảo nội dung bài Ôn tập và kể chuyện trang 28, 29 trong sách Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo dưới đây. Bài giảng được biên soạn chi tiết, bám sát các câu hỏi trong sách nhằm giúp các bé làm quen với số 0, ôn luyện lại cách đọc, cách viết các âm, các số đã học và nghe kể câu chuyện Bé và bà. Từ đó học tốt môn Tiếng Việt lớp 1 hơn. Chúc các bạn nhỏ học tập thật vui vẻ!

Dưới đây là nội dung bài học Ôn tập và kể chuyện trang 18, 19 thuộc sách Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo được HOC247 biên soạn chi tiết. Bài giảng nhằm giúp các bạn nhỏ làm quen với số 5 và nắm được nội dung và kể lại được câu chuyện Cá bò dựa trên các bức tranh minh họa. Chúc các bé học tập thật hiệu quả môn Tiếng Việt lớp 1 nhé!

Các em đã từng đặt chân tới nước Úc bao giờ chưa? Đất nước này nổi tiếng với cảnh đẹp nào, có những điều gì thú vị mà chúng ta chưa khám phá được? Mời các em cùng nhau tìm hiểu nội dung bài học Culture 6 Tiếng Anh lớp 1 Chân trời sáng tạo bên dưới. Chúc các em học tập tốt môn Tiếng Anh lớp 1 nhé!

Bài học Culture 5 Tiếng Anh lớp 1 Chân trời sáng tạo giúp các em ôn tập và mở rộng các từ vựng về chủ đề trái cây. Từ đó, các em có thể tự đưa ra thực đơn trái cây dinh dưỡng cho bản thân thưởng thức. Mời các em cùng tham khảo và hoàn thành các bài học Tiếng Anh lớp 1 tốt hơn nhé!

Bài trướcFluency Time 2 lớp 1 Chân trời sáng tạo – Lesson 1
Bài tiếp theoCulture lớp 1 Chân trời sáng tạo – Countries and flags

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây