Trang chủ Tiếng Anh lớp 1 – Chân trời Culture 6 lớp 1 Chân trời sáng tạo – Bondi Beach in...

Culture 6 lớp 1 Chân trời sáng tạo – Bondi Beach in Australia

2

1. Tóm tắt lý thuyết

1.1. Culture 6 lớp 1 Task 1

Listen, point and repeat (Nghe, chỉ và lặp lại)

Culture 6 lớp 1 Task 1

Sand

Sea

Shell

Sun

Tạm dịch

Cát

Biển

Vỏ sò

Mặt trời

1.2. Culture 6 lớp 1 Task 2

Read and point (Đọc và chỉ vào)

Culture 6 lớp 1 Task 2

Tạm dịch

Xin chào Kim,

Tôi ở Úc! Mặt trời thì to. Biển có màu xanh. Cát thì màu vàng. Tôi có năm vỏ sò. Nó tuyệt lắm.

Yêu thương,

Dan

1.3. Culture 6 lớp 1 Task 3

Look, point and say (Quan sát, chỉ vào và nói )

Sand!

Tạm dịch

Cát!

 

2. Bài tập minh họa

Complete the words (Hoàn thành các từ sau)

1. My grandfather enjoys going to the b _ _ _ _.

2. The s _ _ is yellow.

3. They are _ _ imming.

4. The s _ _ d is yellow.

Key

1. My grandfather enjoys going to the beach.

2. The sun is yellow.

3. They are swimming.

4. The sand is yellow.

Nội dung bài học Ôn tập và kể chuyện trang 48, 49 thuộc sách Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo dưới đây sẽ giúp các bạn nhỏ ôn luyện lại cách đọc, cách viết các âm, các số đã học, nắm được nội dung và kể lại được câu chuyện Nghỉ hè dựa trên các bức tranh minh họa. Từ đó học hiệu quả môn Tiếng Việt lớp 1 hơn. Chúc các bé có nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Để có thêm tài liệu học thật tốt môn Tiếng Việt lớp 1, HOC247 Kids mời các bé cùng tham khảo bài học Ôn tập và kể chuyện trang 38, 39 trong SGK Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo dưới đây. Thông qua bài giảng, các bạn nhỏ sẽ rèn luyện cách đọc, cách viết các âm, chữ đã học và nắm nội dung câu chuyện Bé và chị đi chợ. Chúc các bé học tập thật hiệu quả nhé!

Mời ba mẹ và các bạn nhỏ cùng tham khảo nội dung bài Ôn tập và kể chuyện trang 28, 29 trong sách Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo dưới đây. Bài giảng được biên soạn chi tiết, bám sát các câu hỏi trong sách nhằm giúp các bé làm quen với số 0, ôn luyện lại cách đọc, cách viết các âm, các số đã học và nghe kể câu chuyện Bé và bà. Từ đó học tốt môn Tiếng Việt lớp 1 hơn. Chúc các bạn nhỏ học tập thật vui vẻ!

Dưới đây là nội dung bài học Ôn tập và kể chuyện trang 18, 19 thuộc sách Tiếng Việt lớp 1 Chân trời sáng tạo được HOC247 biên soạn chi tiết. Bài giảng nhằm giúp các bạn nhỏ làm quen với số 5 và nắm được nội dung và kể lại được câu chuyện Cá bò dựa trên các bức tranh minh họa. Chúc các bé học tập thật hiệu quả môn Tiếng Việt lớp 1 nhé!

Các em đã từng đặt chân tới nước Úc bao giờ chưa? Đất nước này nổi tiếng với cảnh đẹp nào, có những điều gì thú vị mà chúng ta chưa khám phá được? Mời các em cùng nhau tìm hiểu nội dung bài học Culture 6 Tiếng Anh lớp 1 Chân trời sáng tạo bên dưới. Chúc các em học tập tốt môn Tiếng Anh lớp 1 nhé!

Bài học Culture 5 Tiếng Anh lớp 1 Chân trời sáng tạo giúp các em ôn tập và mở rộng các từ vựng về chủ đề trái cây. Từ đó, các em có thể tự đưa ra thực đơn trái cây dinh dưỡng cho bản thân thưởng thức. Mời các em cùng tham khảo và hoàn thành các bài học Tiếng Anh lớp 1 tốt hơn nhé!

Bài trướcCulture 5 lớp 1 Chân trời sáng tạo – Fruit in Cambodia
Bài tiếp theoUnit 0 lớp 1 Cánh diều – Language Use

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây